An Phát Stone
An Phát stone

Tin tức

ĐÁ BÓ VỈA ,ĐÁ ỐP LÁT VỈA HÈ , VÀ ĐA GRANITE VỈA HÈ

Cập nhật : 20/11/2014

 

  

ĐÁ BÓ VỈA HÈ,ĐÁ CÔNG TRÌNH ngày nay là một sự lựa chọn phổ biến cho mọi ngôi nhà với mọi phong cách … Vẻ đẹp của đá tự nhiên là mỗi viên đá có những đặc tính tự nhiên rất riêng như màu sắc, vân, đốm cũng như độ cứng và độ xốp. Ngôi nhà của bạn chắc chắn sẽ độc đáo, cá tính và khác biệt

     Sàn đá tự nhiên bắt đầu với những tảng đá không lồ được khai thác từ các mỏ và chuyển tới các nhà máy, qua các chu trình công nghệ tiên tiến và bàn tay khéo léo của người thợ chúng được cắt thành những phiến mỏng. Mỗi một phiến đá là khác nhau, thể hiện các tác động của quá trình biến đổi vật lý của lịch sử hàng triệu năm. Các phiến đá sau đó được cắt thành những viên đá, phụ thuộc vào “Đấng tạo hóa”  và “Thần thời gian”  mà mỗi viên đá được cắt ra từ cùng một phiến có thể nhìn hoàn toàn khác với viên bên cạnh. Có thể có viên chằng chịt vân và tinh thể thì có viên lại có ít hơn hoặc không có chút nào. Bề ngoài các viên đá có thể biến đổi từ viên này qua viên kia nhưng điều đó chỉ tạo thêm vẻ tao nhã, quyến rũ và mê hoặc cho đá tự nhiên. Sự biến đổi, dao động về sắc thái trong đá tự nhiên là điều được mong đợi, mang ý nghĩa phong thủy và lịch sử địa chất. Đồng thời cũng xin nhớ rằng những vết đốm, đường lằn, vân và tinh thể bất thường không phải là các vết nứt hay các lỗi mà đúng ra chúng là một phần vẻ đẹp của đá tự nhiên.

Hãy nghĩ rằng tất cả những cái đó làm nên “cá tính” cho CÔNG TRÌNH ĐÁ VỈA HÈ của bạn.

    Không chỉ sử dụng cho ngoại thất, mà đá tự nhiên còn được sử dụng trong nội thất để thay thế các chất liệu như nhôm, kính, inox… Sử dụng đá trong nội thất không chỉ làm đẹp cho ngôi nhà mà còn thể hiện cá tính của gia chủ.
    Trong nhà tắm, đá sẽ được dùng để ốp lát tường và sàn. Yêu cầu của nhà tắm là sáng, sạch, dễ chùi rửa và đá hoàn toàn có thể đảm bảo tốt yêu cầu này. Bề mặt đá có độ phản chiếu, bóng, chống thấm hiệu quả. Nếu bạn đang lo lắng với việc chống thấm cho tường nhà, hãy nghĩ đến đá như một giải pháp cứu cánh tuyệt vời. 
Ngoài sử dụng để ốp lát, đá còn dùng làm các thiết bị vệ sinh như bồn tắm, chậu rửa mặt, chân đỡ, bàn lavabo… Vẻ tự nhiên của đá kết hợp với sự hiện đại của thiết bị sẽ tôn lên vẻ đẹp của phòng tắm.

    Vẻ đẹp của đá tự nhiên cũng được yêu thích sử dụng trong bếp, song chú ý mặt bếp cần chọn loại đá có bề mặt kháng chịu axit vì khi nấu nướng dễ làm rơi vãi thức ăn. Trong thức ăn có muối, chất béo, các chất có tính oxy hóa, nếu dùng đá kém chất lượng, một thời gian sẽ xỉn màu, thậm chí phân hủy. Chất liệu đen hoặc tối màu sẽ đẹp hơn với phòng bếp. Nó vừa tao nhã, không lộ bẩn, lại làm bật lên ánh sáng chiếu vào phòng và ánh kim tỏa ra từ các đồ dùng nhà bếp.
    Đá tự nhiên mang vẻ đẹp đơn sơ, mộc mạc. Không được gọt gũa nhiều nhưng chính vẻ đẹp tự nhiên khiến cho không gian gần gũi hơn và thơ mộng hơn, tạo cảm giác thi vị giao hoà giữa đất trời với thiên nhiên, và con người. ....

Hỗ trợ trực tuyến

Support 1
0916.998.788

Support 2
0916.998.788